Málþroski og lesskilningur barna er sameiginleg ábyrgð foreldra og skóla

lesaKrítin vekur athygli á þremur flottum bæklingum um sameiginlega ábyrgð skóla og foreldra á málþroska og læsi barna á aldrinum 0 – 12 ára. Efnið í bæklingunum er einkum ætlað foreldrum en þar er að finna hagnýtar leiðbeiningar um hvernig þeir geta stutt við málþroska barna sinna og lesskilning. Bæklingarnir koma frá Árósum og er þá er að finna á 10 tungumálum, en skóla-og frístundasvið Reykjavikurborgar hefur íslenskað efnið og sett inn íslenskar ljósmyndir. Bæklingarnir eru vistaðir á Foreldravef skóla-og frístundasvið Reykjavíkurborgar.

Á vef Árósa má finna bæklingana á 10 öðrum tungumálum.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s