Nám á sér stað með fjölbreyttum hætti.

Sálfræðingur og kennari spjalla saman þegar þau hittast á bekkjarmóti. Kennarinn  hafði dottið út úr skóla af leiðindum og fór að hangsa og gera ekki neitt, þar til afi hans gaf honum mótorhjól sem hann þurfti að laga til eignast. Áhuginn á því verkefni dugði til að hann lærði allt um mótorhjólaviðgerðir.  Ákvað síðan að fara í nám og læra að vera kennari til að  breyta skólastarfi. Sálfræðingurinn virðist alltaf hafa átt gott með nám og haft áhuga á því hvernig fólk lærir og þar er snertiflötur, áhugamál þeirra beggja. Kannski er ekki síst umhugsunarvert  að í myndbandinu á sálfræðingurinn  til fræðiheiti yfir það sem kennarinn lýsir.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s